ICAEW VietNam BUSINESS CHALLENGE 2023

Sân một sân chơi bổ ích đã khởi động lại cho tất cả sinh viên trên TP. HCM và Hà Nội, đây là một cuộc thi bổ ích và là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên TDTU tham gia học hỏi và tỏa sáng tại ICAEW VIETNAM BUSINESS CHALLENGE 2023. Đây không chỉ là cơ hội để được giao lưu học hỏi mà còn là cơ hội được tỏa sáng trước các nhà tuyển dụng danh tiếng trong khu vực và tìm kiếm cho mình những suất thực tập, việc làm hấp dẫn.

Thông tin cuộc thi:

ICAEW VIETNAM BUSINESS CHALLENGE 2023

IVBC2023 là sân chơi học thuật chuyên nghiệp, mang tính đồng đội cao và là cơ hội cho sinh viên Việt Nam được tham gia cuộc thi quốc tế do ICAEW tổ chức hàng năm. Thí sinh tham dự sẽ có cơ hội:

• Giao lưu và học hỏi sinh viên đến từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam
  • Được đào tạo các kỹ năng mềm và kiến thức giải quyết các tình huống trong kinh Doanh
  • Cơ hội dành các giải thưởng cá nhân và đội thi với tổng trị giá lên đến 300,000,000 VND

Format:

Khoa Kế toán sẽ tuyển chọn một đội đại diện gồm 6 thí sinh tham dự ICAEW VIETNAM BUSINESS CHALLENGE 2023 khu vực Hồ Chí Minh

Các cột mốc thời gian:

• 15/03/2023 – 17/03/2023:nhận CV và thư tham gia của cuộc thi từ SV mong muốn tham gia cuộc thi
  • 17/03/2023: chốt danh sách SV
  • 01/04-08/04/2023: Đào tạo kỹ năng cho các đội thi (ICAEW tổ chức)
  • 05/05/2023: Chung kết và trao giải tại Tp.HCM

ICAEW sẽ tổ chức vòng thi quốc gia để chọn ra 2 đội suất sắc đại diện cho sinh viên Việt Nam khu vực phía Bắc và phía Nam tham dự vòng chung kết khu vực ICAEW China and South-East Asia Business Challenge 2023 được tổ chức vào ngày 13/5/2023 tại TP.HCM.

Đối tượng:

• Sinh viên có kỹ năng: làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề, cùng với kỹ năng phân tích.
  • Ưu tiên sinh viên có học lực va tiếng Anh tốt
  • Ưu tiên sinh viên đã từng thi và từng đạt giải ở các cuộc thi khác
  • Ưu tiên các em sinh viên đang theo học chương trình của ICAEW