Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn KH (Vietvalues Group)

Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn KH (Vietvalues Group) với 23 năm thành lập, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm cần tuyển dụng sinh viên thực tập. Chương trình Thực tập sinh của chúng tôi mang lại cho sinh viên sắp ra trường cơ hội đề trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và khám phá sâu hơn về thế giới việc làm.

Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ đánh giá những tài năng trẻ và năng động, những người có tiềm năng trở thành nhân viên chính thức của Công ty, cụ thể như sau:

Số lượng sinh viên dự kiến

Cơ hội chúng tôi dành cho 10 sinh viên

Tiêu chuẩn lựa chọn

- Có khả năng giao tiếp tốt

- Cả tính: năng động, cầu tiến.

Đối tượng tiếp nhận

Sinh viên năm cuối các chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, Tài chính Doanh nghiệp, Quản trị Tài chính, Quản trị Kế toán...

Địa điểm thực tập

Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn KH

Văn phòng tại Tp. HCM: 33 Phan Văn Khỏe, phường 13, quận 5, Tp. HCM.

Hồ sơ xin thực tập

- Đơn đăng ký thực tập;

- Sơ yếu lý lịch (tự khai) trong đó ghi rõ địa chỉ

thường trú và địa chỉ liên lạc hiện tại, số điện; thoại liên lạc (có dán ảnh 3x4)

- Giấy giới thiệu của trường/thư giới thiệu của giảng viên (nếu có).

Thời gian tiếp nhận

Thời gian nhận hồ sơ thực tập: từ nay đến ngày 30/11/2023

Lưu ý:

Hồ sơ đăng ký gửi trực tiếp cho chị Hoàng Thị Ngọc Dung (Không trả lại hồ sơ) thông tin bên dưới : Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn KH

33 Phan Văn Khỏe, phường 13, Quận 5, TP.HCM|6 : +84 (28) 3859 2285

Hoặc gửi qua lâu chị Phạm Lê Phương Uyên: phuonguyenketoankh.com.