CTCP Fiditour

uốt hơn 30 năm xây dựng và phát triển, CTCP Fiditour không ngừng lớn mạnh, định vị trong lòng công chúng là thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực về cả quy mô, chất lượng và uy tín.

Với phương châm “Chất lượng tiên phong”, Fiditour luôn nỗ lực hướng tới đẳng cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành, luôn xem yêu cầu của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất cần tận tụy đáp ứng và cống hiến hết mình.

Để làm được điều này, chúng tôi vô cùng coi trọng chất lượng của nguồn nhân lực Công ty và khẳng định sự nghiêm túc, đầu tư trong công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng, thành thạo kỹ năng nghiệp vụ.

Do đó, Fiditour hoan nghênh những nhân sự mới xuất sắc có niềm đam mê nghề nghiệp và nguyện vọng cống hiến cho Công ty. Ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm ở vị trí mà Fiditour đang tuyển dụng, chúng tôi sẵn sàng chào đón và tạo mọi điều kiện để bạn được đào tạo, hướng dẫn chuyên môn sâu hơn từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chất lượng và tận tâm của Công ty.

Vì vậy, đừng ngần ngại gửi Hồ sơ ứng tuyển của bạn cho chúng tôi – Fiditour đang chờ đợi mảnh ghép tuyệt vời tiếp theo đến với mái nhà chung của Công ty.

Các Cơ hội hiện tại:

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN : 03 người
- Yêu cầu :

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán

- Quyền lợi và điều kiện làm việc:
+ Lương và thu nhập khác : trao đổi trực tiếp

+ Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00)

+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

+ Được tham gia các chương trình đào tạo thường xuyên, các hoạt động phát triển nghề nghiệp của Công ty.

+ Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật Việt Nam.

+ Chương trình phúc lợi hấp dẫn theo quy định của Công ty.

- Mô tả công việc : nhân viên kế toán
Theo dõi công nợ người mua, các khoản tạm ứng.
Đối chiếu công nợ với nhà cung cấp và làm thủ tục thanh toán.
Báo cáo doanh thu, lợi nhuận.
Quyết toán thưởng nhân viên kinh doanh.
Phân tích doanh thu - lợi nhuận - chi phí.
Thực hiện các công việc chuyên môn theo phân công của đơn vị.

- Hồ sơ bao gồm :

CV, Thư ứng tuyển (ghi rõ định hướng nghề nghiệp, các kỹ năng phù hợp với mô tả công việc), Bảng điểm và các Bằng cấp liên quan.

- Hình thức nộp đơn ứng tuyển:

Hồ sơ và mọi thông tin chi tiết vui lòng gửi qua Emai: tuyendung@fiditour.com

Thẻ