C.P. Việt Nam

C.P. Việt Nam Tuyển dụng THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI LẦN THỨ 9 ( FUTURE LEADERS PROGRAM GEN 9 - FLP 9 ) C.P. Việt Nam, ngày 26 tháng 10 năm 2020 Charoen Pokphand Group ( Tập đoàn CP ) là một tập đoàn hoạt động trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi và chế biến của Thái Lan đã thành công và phát triển suốt gần 100 trăm năm qua. Trong gần 30 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, C.P. Việt Nam có rất nhiều đóng góp đáng kể trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho người Việt. Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, Công ty cũng rất chú trọng vào công tác đào tạo nguồn nhân lực để kế thừa hoạt động kinh doanh của mình, chính vì thế đã cho xây dựng học viện CPLI tại Thái Lan để đào tạo đội ngũ lãnh đạo tương lai cho Tập đoàn CP.

1. QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN FLP 9:

Vòng 1: Kiểm tra độ phù hợp của ứng viên qua CV – Đơn Ứng Tuyển

Vòng 2: Phỏng vấn dự kiến đầu tháng 11/2020

Vòng 3: Sát hạch tại bài kiểm tra trực tuyến ( SHL Test )

Vòng 4: Trải nghiệm thực tế ( hoạt động ngoại khóa )

Ứng viên trúng tuyển sẽ tham gia khóa học tại Học Viện Phát Triển Lãnh Đa tại Thái Lan dự kiến vào tháng 2 / 2021 2. PHÚC LỢI:

+ Là nhân viên chính thức của C.P. Việt Nam, có lương, thưởng … trong suốt thời gian đào tạo từ 9 triệu VNĐ.

+ Học tập tại Học viện Phát triển Lãnh Đạo Tương Lai của Tập đoàn CP tại Thái Lan.

+ Được học hỏi kinh nghiệm trực tiếp với Lãnh Đạo các ngành kinh doanh của Tập đoàn CP tại Thái Lan.

+ Sau khoá đào tạo tiếp tục là thành viên thuộc bộ phận Phát Triển Dự Án tại C.P. Việt Nam.

3. YÊU CẦU: + Tốt nghiệp Đại học trở lên tại tất cả các chuyên ngành ( hoặc đã có Giấy Xác Nhận Tốt Nghiệp Tạm Thời );

+ Quốc tịch Việt Nam, không quá 28 tuổi;

+ Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thái Lan; ( Chương trình đào tạo tiếng anh 100% )

+ Chấp nhận sự thay đổi, môi trường làm việc áp lực ( học tập, làm việc vào ngày cuối tuần, ngày lễ và có nhiều bất đồng về văn hoá, ngôn ngữ )

+ Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt;

+ Ưu tiên: đã từng sinh hoạt tại các câu lạc bộ, đội, nhóm và có điểm trung bình (GPA) từ 7.0/10 hoặc tương đương;

4. PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN:

Ứng viên gửi CV ( đơn ứng tuyển ) bằng tiếng anh có hình ảnh ứng viên đến tuyendungcp@gmail.com

Tiêu đề Mail vui lòng theo cú pháp: “ FLP 9 – Chuyên ngành học – Họ tên – SĐT ”

Thời gian phỏng vấn: Thời gian phỏng vấn từ tháng 11/2020, thời gian đào tạo tại Thái Lan dự kiến tháng 2/2021

5. NGƯỜI TƯ VẤN: Mr Lộc 0933 92 50 92 ( có Zalo )

Link introduction: đính kèm

Video thế nào là Chương trình phát triển lãnh đạo tương lai?