Công Ty TNHH Kiểm Toán – Tư Vấn Đất Việt

Chương Trình Tuyển Sinh Viên Thực Tập 2021

Bạn đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành tài chính, kế toán – kiểm toán, bạn đang cần tìm một nơi để thực tập, bạn muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động. Vậy thì Công Ty TNHH Kiểm Toán – Tư Vấn Đất Việt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thành lập từ năm 2002, trực thuộc Bộ Tài Chính, Công Ty TNHH Kiểm Toán – Tư Vấn Đất Việt là một trong những Công Ty Kiểm Toán tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính doanh nghiệp. Chi tiết xem thêm tại website công ty: www.vietlandaudit.com.vn

Nhằm tạo điều kiện để Sinh viên hoàn tất chương trình thực tập theo Quy Định của các Trường Đại Học và có cơ hội tiếp cận công việc thực tế trong nghành Kiểm toán, cũng như nhu cầu tìm kiếm các ứng viên cho vị trí Sinh viên thực tập tại Công Ty TNHH Kiểm Toán – Tư Vấn Đất Việt thông báo chương trình tuyển dụng Sinh viên cho đợt thực tập khoảng thời gian từ tháng 01 năm 2021 đến tháng 04 năm 2021.

1.ĐỐI TƯỢNG

+ Là sinh viên năm cuối chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;

+ Có kỹ năng giao tiếp tốt;

+ Có khả năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập;

+ Có khả năng chịu áp lực công việc cao;

+ Tự tin, nhiệt tình, có khát vọng trong công việc và cuộc sống;

+ Có mong muốn và cam kết phát triển nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp.

2.TRÁCH NHIỆM:

+ Bảo mật thông tin của Công ty và khách hàng;

+ Chấp hành đầy đủ nội quy, quy chế của Công ty;

3.QUYỀN LỢI:

+ Được đào tạo chuyên sâu về kế toán, kiểm toán;

+ Được thực hành trực tiếp ở vị trí trợ lý kiểm toán trong các hợp đồng kiểm toán và tư vấn kế toán;

+ Được hướng dẫn và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế về kế toán, kiểm toán, thuế,...;

+ Được ưu tiên tuyển dụng chính thức và/hoặc hỗ trợ kinh phí trong quá trình thực tập theo quy chế của Công ty.

4.HỒ SƠ GỒM:

+ Đơn xin thực tập.

+ Sơ yếu lý lịch (có kèm ảnh)

+ Bản photo CMND (không cần công chứng)

+ Giấy giới thiệu của khoa chuyên ngành.

+ Bảng điểm có xác nhận của nhà trường;

+ Bản photo các bằng cấp, chứng chỉ có liên quan (không cần công chứng);

* Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại VP công ty tại địa chỉ:

Công Ty TNHH Kiểm Toán – Tư Vấn Đất Việt

Số 02 Hùynh Khương Ninh, P.Dakao, Quận 01, Tp.HCM.

Hoặc gửi hồ sơ đến địa chỉ email:

Chị Mẫn: phamman@vietlandaudit.com.vn

Hồ sơ đã nộp sẽ không được hoàn lại

Hạn nộp hồ sơ: từ ngày 01/11/2020 đến 10/12/2020.

Công ty sẽ thông báo trực tiếp qua điện thoại và/hoặc thư điện tử đến từng ứng viên đáp ứng được các yêu cầu của công ty.