Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Kế toán năm 2023 (Chương trình tiêu chuẩn) Mã ngành: 7340301

Sinh viên sẽ được trang bị các khối kiến thức, bao gồm các kiến thức chung như Ngoại ngữ, tin học, toán học, kiến thức xã hội, … và các phần kiến thức chuyên ngành về kế toán tài chính và quản trị, quản lý tài chính, thuế, kiểm toán, và luật thương mại, … Bên cạnh đó, sinh viên còn được mở rộng kiến thức của mình trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như marketing, kinh tế và tài chính, quản lý và khởi nghiệp, … Ngoài ra, chương trình còn cung cấp thêm cho sinh viên một số phần mềm chuyên dụng được cập nhật liên tục theo xu hướng hiện đại của thế giới để làm công cụ hỗ trợ cho sự nghiệp trong tương lai.

Thông qua chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế và bám sát với nhu cầu thực tiễn của xã hội, Nhà trường luôn chú trọng hợp tác và mở rộng mạng lưới doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học hỏi và tiếp xúc sớm với môi trường công việc thực tế ngay từ những năm đầu Đại học để phát triển khả năng tư duy, phân tích và đánh giá kinh tế thị trường.

Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, sinh hoạt học thuật hoặc các cuộc thi chuyên ngành về lĩnh vực kế toán - kiểm toán, tạo môi trường cho sinh viên được giao lưu và trải nghiệm nghề nghiệp trong cùng lĩnh vực. Sinh viên còn có cơ hội học tập thêm các chứng chỉ quốc tế về kế toán, kiểm toán để mở rộng cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp nước ngoài và các tập đoàn đa quốc gia.

Bằng cấp

Cử nhân

Thời gian đào tạo

Toàn thời gian: 4 năm