Công ty Tư vấn Du học Định cư StudyLink

Công ty Tư vấn Du học Định cư StudyLink là đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp có hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore, Malaysia, Thái Lan,…. Công ty StudyLink có tên trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức của các Tổng lãnh sự quán Úc, Anh, Canada, New Zealand, Singapore. Chúng tôi đại diện tuyển sinh cho trên 1600 trường Anh ngữ, trung học, Cao đẳng và Đại học có uy tín tại các nước. Tỉ lệ đạt visa du học của học sinh StudyLink đi tất cả các nước là 98% - 100%. Trung tâm đồng thời cung cấp dịch vụ thông tin hướng dẫn thủ tục du lịch, làm việc và định cư tại các nước nói trên. Hiện tại, Công ty StudyLink có 6 văn phòng tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Melbourne, Toronto và Orange County.

Vị trí: Nhân viên hành chính, thủ quỹ

Yêu cầu:

• Sinh viên mới ra trường, chưa nhiều kinh nghiệm làm việc, ứng viên nam là một lợi thế
  • Nhanh nhẹn, năng nổ, trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo biết quan sát
  • Có kỹ năng lắng nghe và giao tiếp tốt
  • Nhiệt tình không ngại nhận việc, có trách nhiệm cao
  • Sử dụng tốt các phần mềm vi tính văn phòng và các ứng dụng công nghệ số (Word, Excel, Outlook, Power Point, Adobe Acrobat và GMail)

Mô tả công việc:

• Kiểm đếm tiền quỹ, thu/chi tiền mặt, chuyển khoản đúng và chính xác
  • Bán vé máy bay và bảo hiểm du lịch
  • Theo dõi kiểm tra báo cáo hàng quý các khoản thu chi tiền từ Giám đốc
  • Liên hệ/ gặp các cơ quan hành chính nhà nước để hoàn tất thủ tục hồ sơ theo đúng quy định. Lưu trữ công văn