Công ty Cổ phần ENCO

1. Vị trí tuyển dụng
  • Cán bộ lãnh đạo phòng kế toán - tài chính
  • Kỳ vọng trở thành thành viên trong ban giám đốc tham gia hoạt động chính sách.
  1. Thu nhập
  • Tổng thu nhập : ~ 480/năm*)
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến hết sáng thứ 7.
  • Chế độ theo qui định của nhà nước
  • Cơm trưa, cà phê...miễn phí tại Coffee corner.

*) Mức thu nhập có thể trao đổi tùy năng lực trình độ & kỳ vọng ứng viên, theo các hình thức linh hoạt như “lương+thưởng”, “lương+% lợi nhuận”, “lương+% vốn công ty”....

1. Nơi làm việc
  • Văn phòng công ty CP ENCO (gần Ngã tư Nguyễn Anh Thủ - Nguyễn Thị Búp, Q.12) (có thể search google: cong ty co phan enco).
  1. Mô tả công việc

4.1. Hiện trạng tổ chức phòng kế toán - tài chính

• Phần báo cáo thuế hiện đang được outsource thuê đơn vị dịch vụ ngoài thực hiện.
  • Sử dụng phần mềm Misa
  • Kế toán trưởng hiện làm theo hình thức bán thời gian
  • Có 3 kế toán viên làm việc toàn thời gian

4.2. Mô tả kỳ vọng vào kế toán trưởng toàn thời gian

• Tổ chức & đôn đốc quản lý hoạt động phòng kế toán hoạt động hiệu quả
  • Giám sát chất lượng làm việc của đơn vị làm kế toán thuế.
  • Kiểm soát các tài khoản của Công ty và thực hiện lập báo cáo tài chính. Phân tích báo cáo, từ đó nắm bắt biến động về chi phí, công nợ… để kịp thời đưa ra những giải pháp để kiểm soát chi phí theo kế hoạch đã đề ra
  • Kiểm soát và quản lý quy trình lập hồ sơ sổ sách, nhập dữ liệu kế toán, hạch toán các bút toán thanh toán, các quy trình kiểm kê tài sản, lập báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán cũng như các tài liệu khác có liên quan của doanh nghiệp
  • Xây dựng các quy trình, biểu mẫu liên quan đến kế toán, tài chính
  • Đảm bảo tính chính xác và cập nhật của các dữ liệu trong phần mềm.
  • Quản lý việc tính giá thành sản phẩm (công ty có xưởng sản xuất máy hút ẩm công nghiệp cỡ lớn theo dạng custom-made sản lượng 20~35 máy/tháng)
  • Phối hợp thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc
  1. Các lý do lựa chọn làm việc tại ENCO
  • Lợi thế cạnh tranh: Cty CP ENCO là công ty duy nhất trong tại Việt nam và trong khu vực chỉ tập trung vào một lĩnh vực duy nhất là “xử lý ẩm” từ hơn 20 năm qua. Do vậy có ưu thế thống lĩnh trong thị trường ngách này. Sáng lập viên cũng chính là tác giả của sách giáo trình chuyên ngành xử lý ẩm, là sách giáo khoa đầu tiên và duy nhất cho đến nay tại Việt nam về lĩnh vực này. (the best in this niche market). đặc điểm ngành nghề chuyên sâu và thị trường tạo một rào cản lớn cho các đơn vị khác tham dự ngành và đây là nền tảng cơ bản tạo và duy trì lợi nhuận trong dài hạn.
  • Ban lãnh đạo có trình độ & kinh nghiệm từ nhiều nguồn trình độ thạc sỹ (2), đại học (3), có người trở về từ nước ngoài, có người đã từng là giáo viên ở trường đại học, v.v….cởi mở năng động.
  • Triết lý kinh doanh theo xu hướng quản trị hiện đại: 1) cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ giúp nâng cao chất lượng đời sống và góp phần nâng cao tính cạnh tranh của các doanh nghiệp tại Việt nam, 2) định hướng chia sẻ lợi ích cho tập thể nhân viên gắn theo % hiệu quả kinh doanh, 3) tiếp tục củng cố đẩy mạnh công ty trở thành hàng đầu trong khu vực Asean trong lĩnh vực hoạt động.
  • Môi trường làm việc thân thiện, cầu tiến.
  • Các thành viên chủ chốt không phải người gia đình, do vậy tạo điều kiện cho người giỏi tham gia và phát huy hết năng lực.

Triết lý kinh doanh tạo thành công

“ENCO không phải công ty lớn nhất, nhưng là công ty duy nhất”

1. Liên lạc

Anh Thái - CTHĐTV / đt: 0918-79-79-89 / email: thaienco@gmail.com

Địa chỉ:

TP.HCM : 62 Thới Tam Thôn 6, Hóc Môn.

HÀ NỘI : Tầng 4, tháp C, tòa nhà D2,

Giảng Võ, Ba Đình.