Thông báo xét tuyển theo kết quả quá trình học tập THPT dành cho thí sinh đặc cách xét công nhận tốt nghiệp năm 2021

Xét tuyển theo kết quả quá trình học tập THPT – Đợt 4

dành cho thí sinh thuộc diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021

Căn cứ Công văn số 3190/BGDĐT-GDĐH về việc công tác tuyển sinh 2021 trong tình hình dịch COVID-19; Căn cứ Đề án tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo xét tuyển theo kết quả quá trình học tập THPT – đợt 4 (Phương thức 1 – đợt 4) dành cho thí sinh thuộc diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021 như sau:

1. Đối tượng xét tuyển: Thí sinh là học sinh lớp 12 (năm 2020-2021) THPT của tất cả các trường THPT trên cả nước thuộc diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021; không trúng tuyển các phương thức khác của TDTU.

2. Phạm vi xét tuyển: Tất cả các ngành giáo dục bậc đại học (chương trình tiêu chuẩn, chương trình chất lượng cao, chương trình học 2 năm tại cơ sở, chương trình đại học bằng tiếng Anh)

3. Chỉ tiêu: TDTU dành khoảng 220 chỉ tiêu tuyển sinh dành cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 (chi tiết theo từng ngành đính kèm)

Thông tin chi tiết: https://admission.tdtu.edu.vn/dai-hoc/thong-bao-xet-tuyen-theo-ket-qua-qua-trinh-hoc-tap-thpt-danh-cho-thi-sinh-dac-cach-xet-cong