Thông tin học bổng chương trình CDIO Summer Camp 2019 tại Đại học Fenchia (Đài Loan)

Chương trình trại hè quốc tế CDIO 2019 của trường ĐH Feng Chia, Đài Loan diễn ra từ ngày 16/07 đến 26/07/2019. Chủ đề chính của trại hè năm nay là "Ensure sustainable consumption and production patterns" với nội dung về việc khai thác và sử dụng tài nguyên thiên nhiên, đặc biệt ở khu vực Đông Á, gây ra sự ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Chương trình chi tiết sinh viên tham khảo tại link.

Sinh viên tham dự CDIO Summer Camp 2019 sẽ được Đại học Fengchia tài trợ học phí, chi phí các chuyến tham quan, ăn ở và đưa đón sân bay. Sinh viên sẽ tự túc về visa, vé máy bay, bảo hiểm.

Đối tượng đăng kí học bổng: tất cả sinh viên Khoa Kế toán năm 1 đến năm 4.

Hạn chót đăng ký: 01/04/2019.

Sinh viên nộp hồ sơ đăng kí vui lòng liên hệ văn phòng Khoa B007 gặp thầy Thiện (nguyenphucthien@tdtu.edu.vn, điện thoại: 0986.138.919) để được hỗ trợ.

Feng-Chia-University-Taiwan.jpg

Đại học Feng Chia (Đài Loan)