Giải bóng đá sinh viên truyền thống khoa Kế toán lần VII

Sáng ngày 26/11/2019, khoa Kế toán diễn ra buổi khai mạc giải bóng đá sinh viên truyền thống khoa Kế toán lần VII nhằm mục đích tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các khóa với nhau nhằm thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực hoạt động và học tập. Nhằm tạo kỹ năng cho các Đoàn viên thanh niên và các cán bộ Đoàn-Hội triển khai tốt kế hoạch cho các hoạt động về sau. Vì vậy mà khoa Kế Toán tạo một sân chơi sôi nổi, hào hứng cho các bạn tân sinh viên nói riêng và toàn thể sinh viên khoa nói chung có một bầu không khí thoải mái, vui tươi để giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, nâng cao sức khỏe và tinh thần thể dục thể thao, đồng thời khuyến khích phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe, gắn kết giữa các sinh viên.

Buổi khai mạc diễn ra long trọng với sự tham gia của các đại diện của các đơn vị đồng hành tài trợ, thầy cô khoa Kế toán và hơn 400 bạn sinh viên đến tham gia cổ vũ, cùng toàn thể các vận động viên đến từ 9 đội bóng đá nam và 8 đội bóng nữ đại diện cho 30 lớp của khoa Kế toán. Sau hơn 2 tuần diễn ra mùa giải, gần 40 trận đấu đã diễn ra vô cùng quyết liệt, đầy kịch tính và hấp dẫn. Với trình độ chuyện môn cao và khả năng công phá khung thành của đối phương, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp và lối chơi đầy kỹ thuật. Các vận động viên đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo. Việc tuân thủ điều luật, quy định giải cũng như các quyết định của trọng tài cho thấy các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo, toàn diện và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Sau những ngày thi đấu quyết liệt và đầy kịch tính với sự cỗ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên, giải bóng đá sinh viên Khoa Kế toán 2019 đã khép lại và thành công rực rỡ thể hiện sự đoàn kết và tinh thần hết mình vì thể thao của thầy và trò Khoa Kế toán

Đặc biệt, Khoa Kế toán rất vinh dự khi nhận được sự đồng hành của 2 nhà tài trợ Đại lý thuế Bắc Trung Nam và Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam, góp phần làm cho giải đấu diễn ra một cách thuận lợi và thành công rực rỡ.

Ngày 8/12/2019 vừa qua đã diễn ra buổi bế mạc Giải bóng đá truyền thống Khoa Kế toán 2019 tại SVĐ trường ĐH Tôn Đức Thắng. Đồng hành trong buổi lễ bế mạc là sự góp mặt của:

Về khoa Kế toán:

- TS. Tăng Trí Hùng – Giám đốc trung tâm CATDES, Trưởng Bộ môn Kế toán 3

- ThS. Trần Thị Kim Phượng – Trưởng Bộ môn Kế toán 1

- ThS. Thầy Đồng Quang Chung – Giảng viên

- ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương – Giảng viên

- ThS. Ngô Tấn Lâm Hà – Giảng viên

- Cô Nguyễn Thị Hoài Thư

- Cô Nguyễn Thị Hồng Nhiên

- Thầy Nguyễn Phúc Thiện

Về phía khách mời:

- Anh Nguyễn Chiến Lũy - Giám đốc công ty Đại lý Thuế Bắc Trung Nam

- Chị Phan Thị Bích Phượng- Phó Giám đốc công ty Đại lý Thuế Bắc Trung Nam

- Anh Nguyễn Văn Cao – Quản lý dự án Cty TNHH truyền thông Brandmax

Một lần nữa xin vinh danh các đội bóng, các vận động viên đã xuất sắc giành được giải thưởng của Giải bóng đá truyền thống Khoa Kế toán 2019. Và sau đây là mùa giải:

Về phía đội bóng nữ:
⚽ Giải nhất: Lớp 16020102
⚽ Giải nhì: Lớp 19020101
⚽ Giải ba: Lớp 17020102
⚽ Vua phá lưới: Cầu thủ Hà My với 11 bàn thắng
Về phía đội bóng nam:
⚽ Giải nhất: Liên kết lớp 18H20101 + 18H20102 + 18H20103
⚽ Giải nhì: Liên kết lớp 18020101 + 18020102 + 18020103
⚽ Giải ba: Liên kết lớp 16020101 + 16020102 + 16020103 + 16020104 + 16020105
⚽ Vua phá lưới: Cầu thủ Xuân Ngọc với 10 bàn thắng
❤Thay mặt BTC, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các nhà tài trợ, ban lãnh đạo, giảng viên khoa Kế toán đã có nhiều đóng góp to lớn để mùa giải được diễn ra thành công tốt đẹp.
Giải bóng đá truyền thống Khoa Kế toán năm 2019 lần thứ 7 đã chính thức khép lại với nhiều sự tiếc nuối và hi vọng Giải bóng đá truyền thống Khoa Kế toán lần thứ 8 sẽ sớm diễn ra và nhận được nhiều ủng hộ của tất cả mọi người!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong mùa giải bóng đá khoa Kế toán:

Các hình ảnh lễ khai mạc

KM1.pngKM1a.pngKM2.pngKM2a.pngKM3.png

KM4_0.png
Anh Nguyễn Chiến Lũy - Giám đốc công ty Đại lý Thuế Bắc Trung Nam – Nhà tài trợ kim cương phát biểu khai mạc
KM5_0.png
TS. Tăng Trí Hùng – Giám đốc trung tâm CATDES - Đại diện Lãnh đạo khoa Kế toán phát biểu khai mạc
KM6.pngKM7.pngKM8.png

Tiếp theo là một số hình ảnh đội bóng tham dự

DB1_0.pngDB2.pngDB3.pngRS1.pngRS2.pngP2.pngP3.pngP1.png

Một số hình ảnh lễ trao giải và bế mạc mùa giải

TG1.pngTG2.pngTG3.pngTG4.pngTG5.pngTG6.pngTG7.pngTG8.pngTG9.pngTG10.pngTG11.pngTG12.png