Công ty CP khách sạn Việt Hàn- Tuyển dụng thực tập sinh

I. Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN VIỆT HÀN

Địa chỉ: 73 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại: 028.5410.1111 Quy mô công ty: 40 nhân viên Sơ lược về công ty:

Ibis Saigon South là khách sạn quốc tế đầu tiên tại quận 7, nằm ngay Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn - SECC và chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 15 phút. Từ khách sạn Ibis Saigon South, chỉ mất vài bước chân khách hàng đã đến được văn phòng của các tập đoàn toàn cầu tại khu tài chính Phú Mỹ Hưng, bệnh viện FV, trung tâm y tế và trung tâm mua sắm Crescent Mall.

Khách sạn có 140 phòng tiêu chuẩn 3 sao, được quản lý bởi tập đoàn khách sạn AccorHotels. Thương hiệu Ibis được mở rộng nhanh chóng gần 2,000 khách sạn và hơn 215,000 phòng tại 59 quốc gia trên toàn thế giới.

Tất cả các khách sạn Ibis đều được thiết kế đơn giản, trẻ trung và hiện đại nhưng ấm áp, thú vị, đảm bảo tiêu chuẩn Ibis cho khách hàng trên toàn thế giới:

Địa điểm hấp dẫn dễ dàng truy cập Phòng ngủ hiện đại và được thiết kế tốt Dịch vụ sẵn sàng 24/7

Dịch vụ thân thiện.

Lĩnh vực hoạt động : Khách sạn

Người liên hệ : Lê Thị Thanh Hà (Ms.)

Chức vụ người liên hệ: Trưởng Phòng Nhân sự Số di động/ số điện thoại cố định: 028.5410.1111 Email người liên hệ: h7177-hr@accor.com

II. Nhu cầu tuyển dụng:

1. Thực tập sinh hỗ trợ kinh doanh (Sales Coordinator)

2. Thực tập sinh buồng phòng (Housekeeping)

3. Thực tập sinh lễ tân (Front desk)

4. Thực tập sinh Kĩ thuật – Bảo trì Điện lanh, Điện công nghiệp (Engineering team)

5. Thực tập sinh bộ phận kế toán (Finance team)

6. Thực tập sinh bộ phận Nhân sự (Talent& Culture team)

** Quyền lợi của thực tập sinh:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp của khách sạn 3 sao quốc tế.

- Được hướng dẫn trực tiếp tương tác với công việc

- Hỗ trợ đậu xe;

- Hỗ trợ ăn trưa tại khách sạn cùng với các bạn trong tất cả các bộ phận tại canteen nhân viên.

- Được ưu tiên ứng tuyển khi khách sạn có nhu cầu tuyển dụng.

** Điều kiện đối với thực tập sinh:

- Là sinh viên năm 3,4 tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, đào tạo nghề.

- Có đam mê với ngành dịch vụ khách sạn.

- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là 1 lợi thế rất lớn.

- Chịu khó, chăm chỉ, có cố gắng, ham học hỏi.

- Thời gian thực tập: 3 tháng

- Thời hạn nộp hồ sơ: 31/07/2018