Nhảy đến nội dung

Lễ Tốt nghiệp tháng 4/2018

Sáng ngày 03/05/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt tháng 04/2018. Đây là một trong hai đợt tốt nghiệp thường niên của TDTU với sự có mặt của Ban giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, phòng, thày-cô, phụ huynh và 72 Tân thạc sĩ, 1.152 Tân cử nhân, kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp vào dịp này. Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU đã trân trọng chúc mừng và cảm ơn các Tân thạc sĩ, cử nhân và kỹ sư vì những cố gắng, nỗ lực của mình để hoàn tất chương trình học đầy khó khăn.

Ngoài nền tảng tri thức được giáo dục theo chương trình bậc đại học Top 100 đại học tốt nhất thế giới, với trình độ ngoại ngữ tối thiểu 5.0 IELTS/500 TOEIC, kiến thức tin học MOS từ 750/1.000 điểm trở lên, một nhân cách tốt, một thể lực khỏe, Nhà trường hoàn toàn tin tưởng các Tân thạc sĩ, cử nhân và kỹ sư sẽ sớm thực hiện được hoài bão lập nghiệp, báo hiếu cha-mẹ, phụng sự đất nước và góp phần nâng cao uy tín của Nhà trường thông qua những thành công mà các anh chị chắc chắn sẽ đạt được trên hành trình xây dựng sự nghiệp cho bản thân.

Nhân dịp này, TDTU cũng đã khen thưởng 02 Tân cử nhân tốt nghiệp Loại xuất sắc, 42 Tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp Loại giỏi; 157 Tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp trước tiến độ; trong đó phải kể đến những gương sáng điển hình như: Tân cử nhân Khoa toán-thống kê Lê Thành Trung, tốt nghiệp Xuất sắc, vượt tiến độ, cũng là Thủ khoa đợt tốt nghiệp lần này với điểm trung bình toàn khóa: 9.57; Tân kỹ sư Khoa điện-điện tử Trương Lê Anh Tuấn với điểm số TOEIC đạt 960/990; Tân cử nhân Khoa công nghệ thông tin Trần trung Tín đã có bài báo đăng trong kỷ yếu Hội nghị ICKEA 2017 tại Đại học Imperial College London được liệt kê vào cơ sở dữ liệu ISI.
Một số hình ảnh của Lễ tốt nghiệp:

Tot-nghiep-1.png
Văn nghệ chào mừng Lễ tốt nghiệp
Tot-nghiep-2.png
GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU phát biểu tổng kết khóa học và khai mạc Lễ tốt nghiệp
Tot-nghiep-3.png
Giây phút nhận bằng tốt nghiệp của các Tân thạc sĩ
Tot-nghiep-4.png
Tân cử nhân Khoa công nghệ thông tin Trần Trung Tín phát biểu tại buổi Lễ

Tot-nghiep-5.png


Tot-nghiep-6.png
GS. Lê Vinh Danh chụp hình lưu niệm cùng các Tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp Xuất sắc và Giỏi
Tot-nghiep-7.png
TS.Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng trao bằng khen cho Tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp trước tiến độ

Tot-nghiep-8.png

Tot-nghiep-9.png
Các Tân cử nhân, kỹ sư chụp hình lưu niệm cùng Trưởng khoa ghi dấu ngày ra Trường
Tot-nghiep-10.png
Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp

Tot-nghiep-11.png
Tot-nghiep-12.png

Tot-nghiep-13.png
Kết thúc khóa học thành công, các Tân cử nhân, kỹ sư là niềm tự hào của thày-cô và gia đình