Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam Khoa Kế toán

“Giảng dạy chính là cái nghề duy nhất có khả năng chỉ dạy cho bạn hiểu được tất cả những nghề nghiệp khác”
? ? Nhân Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, CLB YAC Khoa Kế toán xin thay mặt tất cả các bạn học sinh/sinh viên, đặc biệt là Sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng xin chúc toàn thể Quý Thầy Cô một ngày lễ thật ý nghĩa và hạnh phúc; kính mong Thầy Cô luôn đủ tâm – trí – lực và luôn luôn khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp đưa đò – trồng người của mình.
Kỷ niệm 60 năm - từ ngày “Quốc tế hiến chương các Nhà giáo” đến “Ngày Nhà giáo Việt Nam” ( 20/11/1958 – 20/11/2018 )
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi Lễ tri ân giữa Thầy Cô và sinh viên khoa Kế toán tại sảnh CA  Zone.

Tập thể Thầy Cô Khoa Kế toán và sinh viên sau buổi lễ Tri Ân Thầy Cô

Các bạn sinh viên tặng hoa và bày tỏ lòng biết ơn với Thầy Cô

Những lời chúc thật ý nghĩa từ các bạn sinh viên gửi Thầy Cô

CLB Kế toán chụp hình lưu niệm sau buổi Lễ tri Ân Thầy Cô

Sau đó là buổi Lễ tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam dành cho Thầy Cô trường Đại Học Tôn Đức Thắng tại HT 2A.

Link chi tiết như sau: