Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA tuyển tình nguyện viên

Để tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa VACPA và nhà trường. VACPA luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác với các trường Đại học trên cả nước trong đó lấy sinh viên là nòng cốt để đem lại chất lượng đào tạo cho nhà trường cũng như định hướng sinh viên với nghề kế toán, kiểm toán, tài chính.

Quyền lợi của sinh viên khi tham gia TNV:
1. Được phân công nhiệm vụ phù hợp với nguyện vọng, điều kiện và năng lực.
2. Được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thông qua các sự kiện, chủ đề, chương trình đào tạo của VACPA, được chia sẻ thông tin và tham gia vào một số hoạt động xã hội, đoàn thể, chuyên môn (hạn chế và có điều kiện) của VACPA.
3. Được cấp huy hiệu, áo đồng phục có sử dụng logo của VACPA để sử dụng trong các hoạt động chung của VACPA tổ chức.
4. Được hỗ trợ các công cụ, trang thiết bị cần thiết khi tham gia hoạt động được phân công theo khả năng thực tế của VACPA.

5. Được tôn vinh, khen thưởng khi có thành tích, đóng góp xuất sắc cho các hoạt động của VACPA.
6. Được VACPA bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, hỗ trợ, giúp đỡ khi bản thân hoặc gia đình gặp khó khăn khi tham gia các hoạt động tình nguyện do VACPA tổ chức.

7. Được VACPA hỗ trợ về tài chính tùy theo.

Sinh viên xem chi tiết trong file đính kèm.

Trân trọng.