Hội đồng xét duyệt đề cương nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017 – 2018

Vào lúc 9 giờ, ngày 20 tháng 6 năm 2018 Khoa Kế Toán Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công buổi xét duyệt đề cương nghiên cứu khoa hoc sinh viên năm 2017 – 2018, với mong muốn chọn ra những đề tài nghiên cứu có tính khả thi và ứng dụng cao trong thực tế.

Buổi xét duyệt diễn ra tại phòng B202

Hội đồng xét duyệt gồm:

- Chủ tịch hội đồng: TS. Lê Thị Mỹ Hạnh – Trưởng khoa Kế toán

- Thành viên: TS. Tăng Trí Hùng

- Thành viên: ThS Mai Huỳnh Phương Thảo

Và cùng sự tham gia của 5 nhóm sinh viên nghiên cứu đến từ Khoa Kế Toán với 5 đề tài hấp dẫn khác nhau.

1.jpg
Thầy cô và các nhóm nghiên cứu cùng chụp hình lưu niệm

Mặt dù các sinh viên nghiên cứu chủ yếu đều là lần đầu làm nghiên cứu nhưng các bạn rất tự tin thể hiện ý tưởng của mình. Đáp lại tinh thần nhiệt huyết, chăm chỉ và ham học hỏi của các bạn, các thầy cô Khoa Kế Toán đã nhiệt tình tình góp ý, hướng dẫn chỉnh sửa ,… để đề tài có hướng nghiên cứu đúng đắn và có thể mở rộng đề tài hơn trong tương lai.

2.jpg
Đại diện sinh viên nhóm nghiên cứu tự tin trình bày ý tưởng của nhóm​​​​​​
3.jpg
Thầy cô Hội Đồng góp ý, hướng dẫn hướng phát triển bài nghiên cứu của nhóm nghiên cứu