E-JUNG Tuyển thực tập trợ lý kiểm toán (2018 – 2019)

Ở Hàn Quốc, E-Jung & Co. là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các công ty lớn trong nước, và ở Việt Nam, E-Jung cũng luôn nỗ lực phát triển và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp – các nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam về các dịch vụ Kế Toán – Kiểm Toán – Dịch vụ Thuế – Tư vấn Đầu Tư – Tư vấn Quản lý doanh nghiệp.
Hiện nay, E-JUNG đang tổ chức tuyển dụng Sinh Viên Thực Tập Trợ Lý Kiểm Toán cho năm 2018-2019 tại trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích tạo điều kiện cho tất cả sinh viên chuyên ngành có cơ hội được trải nhiệm thực tế trong môi trường Kiểm Toán, tiếp xúc thực tế với nhiều tình huống tại khách hàng, … và cũng là cơ hội cho sinh viên tự đánh giá được khả năng thích nghi và khả năng bạn có phù hợp với môi trường Kiểm toán chuyên nghiệp hay không.

Tất cả sinh viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ ứng tuyển bằng tiếng Việt và tiếng Anh theo hướng dẫn sau:

Mô tả công việc
• Thực hiện công việc đơn giản kiểm toán theo sự phân công của trưởng nhóm.

Quyền lợi được hưởng

• Hỗ trợ Công tác phí trong quá trình đi làm.
• Cơ hội ký hợp đồng ngay khi tốt nghiệp.

Yêu cầu công việc

• Sinh viên năm cuối - Đại học hệ chính quy chuyên ngành kế toán, kiểm toán.
• Trung thực, không ngại khó khăn, ham học hỏi, sẵn sàng chịu trách nhiệm và quyết đoán.
• Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần thiết.
• Sẵn sàng đi công tác khi cần thiết.

Số lượng cần tuyển: 18

Hạn Chót Nhận Hồ Sơ: 30/10/2018

Thời gian thực tập dự kiến: bắt đầu từ cuối tháng 12/2018 đến hết tháng 03/2019.

Hồ Sơ Bao Gồm:

Nếu bạn quan tâm đến công việc này, hãy gửi email các tài liệu sau đến văn phòng E-Jung - Hồ Chí Minh:

• Thư xin thực tập bằng tiếng Anh/ Việt.

• CV bằng tiếng Anh kèm theo một bức ảnh chụp gần đây

• Bảng điểm

• Bằng cấp và chứng chỉ (nếu có)

Tiêu đề ghi rõ vị trí ứng tuyển: INTERNSHIP–HCMC–FULL NAME.

Chúng tôi tự tin rằng E-JUNG là sự lựa chọn phù hợp cho sự phát triển nghề nghiệp Kiểm toán của các bạn trong tương lai.

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty TNHH Kiểm toán E-JUNG - Trụ Sở TP.Hồ Chí Minh

Phòng Hành chính – Nhân sự

Ms Trần Phương Thảo/ Ms Kim Bình.
Phòng 602, Lầu 6, Tòa Nhà Centec
72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện Thoại: 028 3824 4770
Email: tuyendung@e-jung.com.vn