Hội thảo Quốc tế về Tài chính và Kinh tế lần 5 (ICFE 2018 – The 5th International Conference On Finance and Economics)

header.jpg

THƯ MỜI VIẾT BÀI

Kính gửi: Quý Thầy,Cô, Các nhà nghiên cứu, Các nhà khoa học, Các nhà quản lý, Học viên

Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Trường đại học Tomas Bata (Cộng hòa Séc); Trường đại học Corvinus University of Budapest (Hungary); Trường đại học College of NorthernDenmark (Đan Mạch); Trường đại học West of England (Anh) và Viện kế toán côngchứng Anh và xứ Wales ICAEW tổ chức Hội thảo quốc tế về Tài chính và Kinh tế lần 5 năm 2018 (ICFE 2018).

Hội thảo nhằm tạo ra một diễn đàn trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng mới và kết quả nghiên cứu giữa các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý,giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên với các chủ đề về Kế toán, Tài chính, Kinh tế và Quản lý. Hội thảo là cầu nối hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới.

Để góp phần tạo nên sự thành công của Hội thảo ICFE 2018, Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, Các nhà nghiên cứu, Các nhà khoa học, các nhà quản lý, Học viên tham gia viết bài cho hội thảo.

• Thời gian nộp bài và đăng ký tham dự:
  • Thời gian nộp tóm tắt: 30/05/2018;
  • Thời gian nộp bài: 30/06/2018;
  • Thông báo kết quả: Trước 30/07/2018;
  • Đăng ký tham dự: 01/08/2018 – 20/08/2018;
  • Thời gian hội thảo: 20-21/09/2018.
  • Ngôn ngữ trình bày: tiếng Anh.
  • Địa điểm tổ chức: Trường đại học Tôn Đức Thắng, Số 19, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
  • Ban tổ chức hội nghị ICFE 2018 sẽ trao giải thưởng cho 2 bài viết có nội dung hay nhất: Giải nhất trị giá 200 USD và giải nhì trị giá 100 USD.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo, xin vui lòng liên hệ qua email icfe2018@tdt.edu.vn hoặc xem chi tiết tại website http://icfe2018.tdtu.edu.vn/

Rất mong nhận được sự hợp tác viết bài của Quý vị. Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành cộng.