Giải bóng đá sinh viên truyền thống Khoa Kế toán lần thứ VI

Thường niên, khoa Kế toán tổ chức giải bóng đá sinh viên truyền thống nhằm mục đích tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các khóa với nhau nhằm thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực hoạt động và học tập. Nhằm tạo kỹ năng cho các Đoàn viên thanh niên và các cán bộ Đoàn-Hội triển khai tốt kế hoạch cho các hoạt động về sau. Vì vậy mà khoa Kế Toán tạo một sân chơi sôi nổi, hào hứng cho các bạn tân sinh viên nói riêng và toàn thể sinh viên khoa nói chung có một bầu không khí thoải mái, vui tươi để giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, nâng cao sức khỏe và tinh thần thể dục thể thao, đồng thời khuyến khích phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe, gắn kết giữa các sinh viên.

Sáng ngày 10/11/2018, khoa Kế toán diễn ra buổi khai mạc giải bóng đá sinh viên truyền thống khoa Kế toán lần VI. Buổi khai mạc diễn ra long trọng với sự tham gia của các Thầy Cô khoa Kế toán, đại diện ban thường vụ Đoàn trường và hơn 400 bạn sinh viên đến tham gia cổ vũ, cùng toàn thể các vận động viên đến từ 16 đội bóng đại diện cho 30 lớp của khoa Kế toán. Lịch thi đấu giữa các đội bóng được diễn ra từ ngày 10/11/2018 đến ngày 22/11/2018. Buổi chiều ngày 22/11/2018 diễn ra các trận đấu chung kết nam nữ và sau cùng là buổi lễ bế mạc trao giải cho các đội bóng xuất sắc nhất.

Về phía đại diện khoa Kế Toán, có sự góp mặt của:

- ThS. Phan Hoài Vũ - Trưởng bộ môn Kế toán 1

- ThS. Mai Huỳnh Phương Thảo

- ThS. Lâm Thị Hoàng Hoanh

- Thầy Nguyễn Phúc Thiện-Chuyên viên Hợp tác và Đào tạo Quốc tế

- Cô Nguyễn Thị Hoài Thư

- Cô Nguyễn Thị Hồng Nhiên

- Thầy Đỗ Hoàng Hải Âu – Trợ lý CTSV Khoa Kế toán

Về phía Đoàn trường, có sự góp mặt của:

- Đồng chí Trần Thị Băng Châu - Ủy viên ban thường vụ Đoàn trường

Và một thành phần không thể thiếu cho sự thành công của mùa giải đó chính là hai nhà tài trợ PEPSICO, TS.Tăng Trí Hùng - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng - Đào tạo và Phát triển các giải pháp kinh tế (CATDES) và sự hỗ trợ của Đoàn – Hội sinh viên khoa Kế toán.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong mùa giải bóng đá khoa Kế toán:

0.jpg
Chuẩn bị background buổi khai mạc giải bóng đá sinh viên truyền thống Khoa Kế toán
cup.jpg
Giải thưởng cúp và bộ cờ lưu niệm
2.jpg
MC chương trình Bảo Trân và Hoàng Sang
3.jpg
Các Thầy Cô khoa Kế toán chuẩn bị để buổi lễ khai mạc bắt đầu
4.jpg
5.jpg
Đội bóng các lớp chuẩn bị cho buổi lễ khai mạc