Công ty TNHH DV TV tài chính kế toán và kiểm toán phía nam-Tuyển dụng

Số lượng: 10 sinh viên ( Thực tập phòng kiểm toán)

1. Tiêu chuẩn:

Sinh viên Đại học chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính có điểm trung bình môn từ 6.5 trở lên - Thực tập phòng Kiểm toán.

- Năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và chịu áp lực cao.

- Cẩn thận về chi tiết và khả năng làm việc có tư duy logic, đều đặn và chính xác

- Có kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm. có kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin tốt bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

- Sử dụng thành thạo MS Office, đặc biệt là Excel.

- Có khả năng và tinh thần sẵn sàng công tác đến văn phòng khách hàng trong nước

2. Mô tả công việc

- Thực hiện công việc kiểm toán theo phân công của chủ nhiệm kiểm toán và

chính trong các hợp đồng kiểm toán và dịch vụ đảm bảo khác.

- Trợ giúp các nhân viên chuyên nghiệp khác các công việc kiểm toán và hành chính khác.

- Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.

- Được đào tạo kiến thức thực tiễn về Kế toán – Thuế – Kiểm toán.

- Được tham gia trực tiếp với nhóm Kiểm toán khách hàng.

- Cơ hội thăng tiến cao về nghề nghiệp và trở thành nhân viên chính thức của công ty.

3. Hồ sơ dự tuyển bao gồm

- Giấy giới thiệu của Trường (nếu có).

- Đơn xin thực tập (Do Sinh viên tự viết). Sơ yếu lý lịch. CMND (Sao y)

- Bảng điểm (bắt buộc) và bản sao các văn bằng, giấy tờ thể hiện trình độ, thành tích.

- Thời gian

4. Nhận hồ sơ: Đến hết ngày 31/12/2018

- Thực tập (dự kiến): Từ 01/01/2019 đến khi kết thúc thời gian thực tập của sinh viên

5. Địa chỉ nộp hồ sơ nộp (Khuyến khích nộp qua email)