Chương trình luân chuyển Campus

Chương trình luân chuyển Campus (Đại học chương trình 3+1)

Chương trình Cử nhân Kế toán song bằng (liên kết với Đại học West of England, Bristol, Vương quốc Anh-http://www.uwe.ac.uk)

1. Giới thiệu Đại học West of England, Bristol

Trường Đại học West of England (UWE) là một trong những trường đại hiện đại nhất của Vương quốc Anh. Cơ sở trường tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Bristol thịnh vượng – thành phố lớn thứ 8 tại Anh và lớn nhất vùng Tây Nam. Bristol là trái tim về văn hóa, kinh tế và giáo dục của vùng.

Trường Đại học West of England, Bristol là trường đại học lớn nhất khu vực Tây Nam nước Anh với hơn 30.000 sinh viên và 3.500 cán bộ, giảng viên. UWE được xếp hạng thứ 21-100 các Trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh năm 2021 theo bảng xếp hạng Guardian League Table 2021, xếp hạng 401-500 theo World University Rankings 2021, 126-150 theo European Teaching Rankings 2019, xếp hạng 151-200 các Trường đại học trẻ (theo THE 2020).

UWE có chất lượng dạy học được đánh giá xuất sắc theo đánh giá của Cục kiểm định chất lượng giáo dục Anh về đào tạo đại học và sau đại học (The Quality Assurance Agency). Tại đây, sinh viên được chú trọng phát triển tư duy nghiên cứu và giải quyết vấn đề, đề cao sự chủ động học tập và rèn luyện kỹ năng mềm.

2. Giới thiệu chương trình Cử nhân Kế toán song bằng

♦ Ngành đào tạo: Kế toán

♦ Thời gian đào tạo: 04 năm

♦ Mô hình đào tạo: 3+1

• Giai đoạn 1: 3 năm học tại Đại học Tôn Đức Thắng (Quận 7, TP.HCM);
  • Giai đoạn 2: 1 năm học tại UWE (Bristol, Vương quốc Anh)

♦ Học phí tham khảo:

• Học phí giai đoạn 1: tham khảo học phí đã công bố trong năm học gần nhất (năm học 2022-2023):
    • Năm 1: 58.321.000 đồng
    • Năm 2: 71.444.000 đồng
    • Năm 3: 72.983.000 đồng
  • Học phí giai đoạn 2: 14.250 bảng Anh/năm (chưa bao gồm học bổng 1.250 bảng Anh/năm)

♦ Thời điểm chuyển tiếp từ giai đoạn 1 sang giai đoạn 2: tháng 1 hoặc tháng 9 hàng năm.

♦ Bằng cấp: 02 bằng

• Bằng Cử nhân Kế toán của Đại học Tôn Đức Thắng.
  • Bằng Cử nhân Danh dự Tài chính và Kế toán của Đại học West of England.

♦ Điều kiện chuyển tiếp:

• Hoàn thành giai đoạn 1
  • IELTS ≥ 6.5 (thành phần ≥ 5.5), hoặc, IELTS 6.0 (thành phần ≥ 6.0)

Khi sinh viên học chương trình này, chi phí học tập thấp hơn 20% -30% so với chi phí sinh hoạt và học tập ở nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận 02 bằng Cử nhân (trong đó một Bằng Cử nhân Kế toán do TDTU và một Bằng cử nhân Danh dự Tài chính và Kế toán của UWE. Bằng cử nhân do UWE cấp có giá trị trên toàn thế giới. Đó là lợi thế rất lớn cho sinh viên Việt Nam trong cơ hội tìm việc làm của các tổ chức, tập đoàn đa quốc gia

3. Cơ hội nghề nghiệp

SV tốt nghiệp song bằng có kiến thức chuyên môn sâu về kế toán Việt Nam, đồng thời có năng lực ngoại ngữ vượt trội để làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế, đặc biệt là các công ty đa quốc gia, các hang kiểm toán quốc tế với các chức danh:

• Kế toán thuế, Kế toán tài chính, Kế toán quản trị;
  • Kế toán khu vực công, Kế toán ngân hàng;
  • Kiểm toán độc lập, Kiểm toán nội bộ, Kiểm toán nhà nước;
  • Tư vấn kế toán – tài chính, Tư vấn kế toán – Thuế;

Hoặc trở thành cán bộ nghiên cứu, giảng viên ngành Kế toán tại các Trường, Viện, các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực về kế toán, kiểm toán trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh Trường Đại học West of England

H1H1

Một số hình ảnh hoạt động hợp tác giữa khoa Kế toán TDTU và UWE

H1H1H1H1H1